Câu chuyện đôi giày nhựa cũ tại CALIVA

Giày nhựa CALIVA mới, cao cấp, thời trang, sành điệu với nhiều kiểu dáng mới về. bằng chất liệu nhựa cao cấp như EVA nhẹ êm hoặc PVC dẻo mềm. Giày nhựa CALIVA êm mềm ngày nắng, bền bỉ ngày mưa, thời trang 360 ngày.

Ngày đăng: 22-08-2018

1330 Lượt xem

Vừa tính tiền xong, một vị khách bước ra khỏi shop, tôi ngồi xuống thấy tin nhắn của Google Map: Chúc 1 năm ngày xác minh địa điểm uy tín. Làm tôi chợt nhớ những ngày đầu tiên khởi nghiệp, mới đó mà đã 1 năm trôi qua.

Bỗng nhiên, tiếng xe máy dừng lại, một vị khách thân quen từ từ bước vào: "Chị muốn tìm mua giày cho bạn chị". Tôi rất ấn tượng với chị Trang vì cách chị gọi con trai của chị rất hay, "bạn mình". Sau khi chọn được giày cho con trai, chị cho tôi xem đôi giày cũ của chị: "Lúc trước chị cũng mua đôi giày này ở chỗ em, cách đây 1 năm, đúng 1 năm luôn. Đợt ấy chị mua 2 đôi cùng màu cùng size luôn". Tôi thấy đôi giày cũ chị mua cách đây 1 năm vẫn còn tươi màu và đẹp lắm.

giay-nhua-caliva-di-mua (1).jpg (219 KB)

Chị làm tôi nhớ lại câu chuyện 1 năm về trước, chú chó yêu Kiki nhà chị cắn hỏng dây giày mới mua của chị, nên chưa đầy 1 tuần chị đã phải quay lại CALIVA mua thêm 1 đôi cùng size cùng màu nữa. Mỗi vị khách đến đây, điều để lại cho chúng tôi 1 câu chuyện, những câu chuyện ấy là những lời chia sẽ thật lòng, những câu chuyện hài hước mà khách kể cho chúng tôi nghe, sự quan tâm giữa khách với nhau hay những lời góp ý chân thành. Chúng tôi luôn luôn nhớ những câu chuyện ấy, bởi đó chính là nguồn năng lượng để chúng tôi ngày càng trưởng thành hơn.

Xong chị Trang xin tôi pass wifi để video call hình ảnh giày cho anh xã, chị muốn tặng anh xã vì "đôi giày của anh đã cũ rồi". Cuối cùng, chị chọn mua thêm 1 mẫu giày nhựa búp bê cao gót màu hồng và mua lại mới mẫu cũ mà chị đang mang vì chị rất thích nó. Thật lòng mà nói, công việc ở đây của chúng tôi không có gì lớn lao nhưng chúng tôi rất vui và hạnh phúc, vì mỗi ngày chúng tôi điều được nghe và thấy được những điều QUAN TÂM, CHIA SẼ & YÊU THƯƠNG của khách hàng với người thân và bạn bè của mình. Chúng tôi rất hạnh phúc và rất vui vì được làm những công việc này, được gắn bó với môi trường này, tuy nhỏ nhưng CHÂN THẬT, YÊU THƯƠNG & CHIA SẼ. Nó thật sự khác hẳn với những môi trường mà tôi đã từng gắn bó trước đây ...

giay-nhua-caliva-di-mua (2).jpg (220 KB)

Rồi đến lúc tính tiền cho chị Trang, cũng như bao khách hàng khác, chúng tôi rất ngại khi phải trả lời câu hỏi này: "Có cà thẻ được không em?". Và CALIVA sẽ cố gắn lắp đặt máy cà thẻ sớm nhất để quý khách có thể thoải mái mua hàng ngoài kế hoạch hay thoải mái quan tâm và chia sẽ cho bạn bè, người thân. CALVIA xin chúc cho chị và người thân luôn luôn có những bước chân vui vẻ và thoải mái.

GIÀY NHỰA CALIVA - Phone/Zalo: 093.168.3900

http://thoitrangcaliva.com    http://calivamua.com

http://facebook.com/giaynhuacaliva

Địa chỉ: 95/16/4 Lê Văn Sỹ, P13, Phú Nhuận, TP.HCM (hẻm cách đường rai xe lửa 10 căn nhà, mở cửa đến 21h các ngày)

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

T H E L O W - D O W N (8) - Copy.png (13 KB)

Facebook

8442dac9e78c0ed2579d (2).jpg (68 KB)

cam kết.png (48 KB)